Giới thiệu – annie.vn
Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Anh Khoa

Sản phẩm xây dựng được hình tượng tự tin, năng động.

Được thành lập từ năm 2002, công ty Anh Khoa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội y Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hợp thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm của công ty góp phần tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sức khỏe, giúp xây dựng hình tượng người phụ nữ Việt Nam tự tin, năng động trong xã hội hiện đại.

 

 

Sản phẩm thương hiệu ROCK annie

Với định hướng trở thành nhà cung cấp trang phục lót nam ROCK, trang phục lót nữ annie thời trang nhất, chất lượng nhất Việt Nam, sản phẩm của Anh Khoa luôn chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải nhằm mang đến cho người mặc sự thoải mái, an toàn trên từng sợi vải, giúp họ tự tin hơn.

Để hiện thực hóa định hướng trên, đội ngũ thiết kế của Anh Khoa luôn nghiên cứu kỹ các thông số hình thể của người Việt, cập nhật liên tục các xu hướng thời trang, màu sắc thịnh hành trong nước và  thế giới. Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm của Anh Khoa được sản xuất từ  chất liệu cao cấp: thun cotton bốn chiều (cotton - spandex), microfiber, thun cotton 100% không có Formaldehyte và acid amin gây tác hại lên làn da. Những công nghệ mới nhất trong sản xuất nội y như Seamless ( sản phẩm dệt nguyên cái, không đường may) cũng được công ty áp dụng.

Hiện nay, ROCK và annie đã có mặt trên khắp các tỉnh thành và có hơn 2 triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm.

Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước, trong năm qua các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu mạnh đi các nước châu Âu và Mỹ. Đồng thời Anh Khoa còn là nhà sản xuất uy tín cho những nhãn hàng lớn về thời trang trên thế giới, sản phẩm mang thương hiệu ROCK đã có mặt tại các tập đoàn bán lẻ lớn ở châu Âu như Casino Group, MGB…

Thương hiệu ROCK trong suốt 5 năm liền (2007 - 2011) được người tiêu dùng trong nước bình chọn “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”. Nhiều năm liền, Anh Khoa vinh dự đạt nhiều danh hiệu như: hàng Việt Nam chất lượng cao, doanh nghiệp tiêu biểu liên tục từ năm 2010 đến nay, Thương hiệu Việt được yêu thích nhất, Thương hiệu sản phẩm – dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững, Doanh Nghiệp – Doanh nhân Việt Nam vàng.

 

 Khách hàng tin dùng và sử dụng

“Là một phụ nữ, tôi rất quan tâm đến lĩnh vực thời trang sử dụng chất liệu an toàn. Vì vậy, tôi đánh giá cao việc phát triển sản phẩm hướng tới sức khỏe người tiêu dùng và những nỗ lực góp phần đẩy mạnh thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao của công ty Anh Khoa.”

 

 

Theo bà Ngô Ngọc Hoa, giám đốc điều hành công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Anh Khoa cho biết: nhằm đáp ứng yêu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, công ty đang triển khai hiện đại hóa quy trình sản xuất và gia tăng đầu tư nhằm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sản lượng tiêu thụ.

Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều giới khách hàng. Về giá cả, sản phẩm ROCK và annie dù là hàng Việt Nam, chất lượng cao nhưng chắc chắn vẫn cam kết giữ giá thành cạnh tranh so với sản phẩm ngoại nhập cùng loại.

“Đặc biệt, các loại sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định tại trung tâm giám định dệt may cũng như các đơn vị kiểm định dệt may đạt chuần an toàn quốc tế như Intertek, Hohenstein, Centexbel... nhằm giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm” – bà Hoa cho biết.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top