Chính sách hủy giao dịch

Xin lưu ý, thông tin sau chỉ áp dụng cho các đơn hàng từ trang Web trực tuyến http://annie.vn/ của chúng tôi. Nếu khách hàng mua sản phẩm ở trang TMĐT khác, khách hàng trả lại trực tiếp cho đơn vị đó.

- Bạn có thể hủy một đơn đặt hàng bất kỳ lúc nào trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ sau ngày bạn nhận được sản phẩm. Trong trường hợp này, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền đã thanh toán cho sản phẩm theo chính sách hoàn lại tiền của chúng tôi (bên dưới).

- Để hủy một đơn đặt hàng, bạn phải thông báo cho chúng tôi trực tiếp bằng cách gọi 028 5408 5255 - 028 3812 3146 (LINE NỘI BỘ 216) hoặc bằng văn bản qua email info@akunderwear.com hoặc để lại tin nhắn trên facebook: https://www.facebook.com/anniefashion/ thông báo về việc đổi/trả hàng.

- Bạn cũng phải trả lại sản phẩm cho chúng tôi càng sớm càng tốt sau khi thông báo cho chúng tôi về việc hủy bỏ. 

- Bạn sẽ không có quyền huỷ bỏ đơn đặt hàng nếu sản phẩm mất tem, có dấu hiệu đã qua sử dụng, giặt tẩy hoặc bị giả mạo.

- Quy định này không ảnh hưởng đến các quyền theo luật định của bạn với tư cách là người tiêu dùng.

Chính sách hoàn tiền

- Để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh nhất và thuận tiện nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi hoàn trả hàng hóa để nhận tiền hoàn lại.

- Nếu bạn trả lại sản phẩm cho chúng tôi vì bất kỳ lý do nào khác, chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm đã trả lại và thông báo cho bạn biết về khoản hoàn trả lại qua điện thoại hoặc e-mail trong khoảng thời gian hợp lý.

- Nếu Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ Giá của Sản phẩm, bất kỳ khoản phí giao hàng hợp lý nào và bất kỳ chi phí hợp lý nào bạn phải trả khi hoàn trả hàng cho chúng tôi. Nếu không có lỗi của nhà sản xuất mà bạn vẫn muốn hủy hàng thì bạn phải chịu mọi chi phí vận chuyển và chuyển khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho bạn sớm nhất có thể và trong bất kỳ trường hợp nào trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn thông báo hủy bỏ giao dịch/ chúng tôi đã xác nhận với bạn rằng bạn có quyền được hoàn lại tiền. Chúng tôi thường sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng cùng một phương thức mà khách hàng đã sử dụng để thanh toán khi mua hàng của chúng tôi.

- Vì có một khoản phí giao hàng, chúng tôi sẽ không hoàn trả phí giao hàng khi bạn chỉ chuyển trả một phần của đơn hàng cho chúng tôi.

- Xin lưu ý, những thông tin trên chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng từ trang web OnlineShop của chúng tôi. Các sản phẩm mua ở nơi khác phải được trả lại trực tiếp cho đơn vị bán lẻ mà sản phẩm được mua từ đó.