Hướng dẫn sử dụng GIFT VOUCHER giảm giá của annie - ROCK – annie.vn
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng GIFT VOUCHER giảm giá của annie - ROCK

Với mong muốn tri ân khách hàng và các đối tác đã yêu mến và tin dùng dòng sản phẩm nội y cao cấp annie và ROCK của công ty Anh Khoa, vừa qua Anh Khoa phát hành một số GIFT VOUCHER giảm hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Showroom và mua hàng Online.

Với mong muốn tri ân khách hàng và các đối tác đã yêu mến và tin dùng dòng sản phẩm nội y cao cấp annie và ROCK của công ty Anh Khoa, vừa qua Anh Khoa phát hành một số GIFT VOUCHER giảm giá hấp dẫn khi mua sản phẩm tại Showroom và mua hàng Online.

Để giúp các đối tác và khách hàng sử dụng GIFT VOUCHER giảm giá một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, hãy tham khảo hướng dẫn duới đây của annie và ROCK. 

+ Hình thức mua hàng: GIFT VOUCHER áp dụng với 02 hình thức mua hàng

- Mua trực tiếp tại Showroom 174 Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

- Mua hàng online tại 2 website: http://annie.vn/(nội y nữ) và http://rockunderwear.vn/ (nội y nam) 

+ Cách thức mua hàng: 

- Tại Showroom: Đưa GIFT VOUCHER cho nhân viên tư vấn bán hàng để được áp dụng giảm giá

- Khi mua hàng Online: Mặt trước GIFT VOUCHER có thông tin mã Code giảm giá, bạn hãy truy cập http://annie.vn/(nội y nữ) và http://rockunderwear.vn/ (nội y nam) trong phần THÔNG TIN THANH TOÁN, Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy điền mã Code vào phần MÃ GIẢM GIÁ, sau đó click vào SỬ DỤNG. 

- Mua hàng tại Fanpage: Truy cập Fanpage https://www.facebook.com/ROCKunderwears/(nội y nam) và https://www.facebook.com/anniefashion//(nội y nữ). Sau đấy, vào inbox chụp hình gift voucher có ghi mã code giảm giá để được áp dụng khuyến mãi. 


LƯU Ý: Mặt sau của GIFT VOUCHER CÓ GHI RÕ ĐIỀU KIỆN VÀ THỜI HẠN ÁP DỤNG. HÃY ĐỌC KỸ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CÁC BẠN NHÉ!!! 

Đối với khách có phiếu mua hàng được sử dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác thì thêm mã coupon trên phiếu vào phần tên người mua.

Lưu ý: giá trị trên phiếu mua hàng không tự động được trừ trên đơn hàng, chúng tôi sẽ trừ giá trị trên phiếu mua hàng vào đơn hàng và gọi điện thông báo cho khách hàng.


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top