Thấy những dấu hiệu này, hãy thay áo ngực ngay trước khi quá muộn – annie.vn
Giỏ hàng

Thấy những dấu hiệu này, hãy thay áo ngực ngay trước khi quá muộn

Có một số chị em luôn né tránh hoặc bỏ qua một vài dấu hiệu xuống cấp của áo ngực và nghĩ rằng chúng vẫn còn sử dụng được. Điều này, gây nên sự nguy hại cho sức khoẻ vì sự chủ quan của mình. Vậy nên, nếu áo ngực xuất hiện một trong các biểu hiện dưới đây thì hãy thay ngay đi nhé

Thấy 5 dấu hiệu này của áo ngực, nàng hãy nghĩ ngay đến việc thay chiếc áo mới trước khi nó làm nguy hại đến vòng 1 của bạn nhé.

Dây áo bị tuột khi mặc

Khi mặc phần dây áo luôn trong tình trạng tuột khiến chính chủ không thoải mái, thậm chí không ít cô gái thừa nhận họ từng ít nhất vài lần rơi vào tình huống khó xử khi bị tuột dây áo ngực. Điều này là biểu hiện của việc bạn đang mặc áo ngực không đúng với kích cỡ vòng 1. Thế nên, điều đầu tiên bạn hãy nghĩ ngay đến chiếc áo ngực mới, chúng sẽ giúp bạn tránh được những sự cố hớ hênh, còn giúp giảm nguy cơ biến dạng, chảy xệ và kém săn chắc ở vùng ngực.

Dây áo gây nên vết hằn trên vai

Đây là một trong những biểu hiện của việc chiếc áo ngực của bạn quá chật so với kích cỡ vòng 1 gây nên cảm giác tức ngực, khó thở…về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Thế nên hãy thay áo ngực ngay nếu bạn đang gặp tình huống này nhé.

Gọng áo bị lòi ra ngoài

Gọng áo bị lòi ra ngoài chứng tỏ đường chỉ may không còn chắc chắn, đây là biểu hiện chiếc áo ngực của bạn đã xuống cấp. Gọng áo ngực đóng vai trò quan trọng giúp nâng đỡ và định hình vòng 1, thế nên, thay vì cố sửa lại thì bạn nên lựa chọn mua áo ngực mới sẽ tốt hơn đấy, vừa đảm bảo vùng ngực được nâng niu tối đa và giúp hạn chế nguy cơ bị trầy xước do gọng áo đâm phải.

Áo ngực mất đi chức năng đàn hồi

Biểu hiện của một chiếc áo ngực mất đi chức năng đàn hồi là phần mouse bị dão, không còn chức nâng đỡ bầu ngực, phần dây áo và dây đai không ôm khít cơ thể…Lúc này, nếu cứ cố tiếp tục dùng sẽ chỉ khiến vòng 1 khó chịu và bị mất cân đối, lâu dài ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khoẻ vòng 1. Hãy thay ngay và luôn nếu áo ngực của bạn gặp phải tình trạng này nhé. 

Giờ thì bạn có thể kiểm tra lại tủ đồ của mình để loại bỏ những chiếc áo ngực có các dấu hiệu trên, đồng thời lên kế hoặc mua mới nhằm chăm sóc và bảo vệ vòng 1 được tốt hơn. 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top