Phụ nữ mặc quần lót để làm gì? – annie.vn
Giỏ hàng

Phụ nữ mặc quần lót để làm gì?

Quần lót là phụ kiện được cho là “nhỏ nhưng có võ” và bất kể phụ nữ nào cũng cần đến nó. Cùng annie lý giải lý do vì sao phụ nữ mặc quần lót để làm gì và nó đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của phái đẹp nhé! 

Khám phá ngay cùng annie nào!!

Bảo vệ “vùng kín”

Tuy cô bé là vùng kín trên cơ thể nhưng nguy cơ gặp phải những tổn thương cũng rất lớn, nhiều lúc bạn không ngờ tới. Ví dụ như chiếc khóa kéo (hay còn gọi là Phéc-mơ-tuya ), những vật có cạnh nhọn xung quanh không gian làm việc của bạn như cạnh bàn, ghế,.. hoặc những vi khuẩn từ quần áo mặc thường ngày. Vì thế, chiếc quần lót đóng vai trò bảo vệ trước những nguy cơ va đập này.

Giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ và khô thoáng

Quần lót có tác dụng thấm hút mồ hôi vùng kín tiết ra, làm cho vùng kín của bạn khô thoáng hơn. Không chỉ vậy, chiếc quần lót còn có tác dụng thoát những hơi ẩm ra ngoài để giữ vùng kín luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Tránh lộ hàng

Vùng kín của nàng là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể. Vì thế đây cũng chính là vị trí mà mỗi cô nàng luôn kín đáo che chắn nhất. Mặc quần lót nữ là một cách giúp nàng che chắn cho vùng kín của mình, tránh những tình huống lộ hàng như: gió làm tốc váy, quần dài quá mỏng, chun quần lỏng,..

Thoải mái và tự tin

Nếu bạn cảm thấy khó chịu nhất là những ngày “đèn đỏ” trong tháng vì cảm giác ẩm ướt khó chịu luôn đeo bám suốt cả ngày. Hoặc khi bạn mặc váy, đầm...không thể thoải mái, tự tin mỗi khi ra ngoài mà không mặc quần lót. 


Sexy quyến rũ và tự tin trước người khác phái

Đại đa số mọi người cho rằng chiếc quần lót chỉ mặc bên trong, chỉ một mình bản thân mình biết thì không cần phải quá cầu kỳ trong lựa chọn. Nhưng nàng hãy bỏ suy nghĩ đó đi nhé! Vì theo khảo sát ở nam giới các anh chàng luôn gục ngã với những cô nàng mặc đồ lót đẹp. Họ cho rằng phụ nữ mặc đồ lót đẹp tạo cho họ hứng thú và thấy rõ nét đẹp sexy toát lên từ cô gái đó.

Một nghiên cứu khác cho rằng, khi mặc đồ lót các cô gái có vẻ thật nổi loạn và làm cho cánh mày râu có cảm hứng với chuyện nam nữ hơn rất nhiều.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top