Phụ nữ mặc áo ngực, vì sao? – annie.vn
Giỏ hàng

Phụ nữ mặc áo ngực, vì sao?

Theo thống kê thì 85% phụ nữ trên thế giới mặc áo ngực, nhưng lý do họ mặc thì có rất nhiều nguyên nhân thú vị. Cùng khám phá 1 vài lý do phụ nữ chúng ta phải mặc áo ngực cùng annie nhé!

Sợ ngực bị chảy xệ theo thời gian

Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ lại sợ vòng 1 của mình bị chảy xệ, không giữ được sự căng đầy như tuổi trẻ, đấy là sự báo hiệu sự "xuống cấp" của cơ thể trước vấn đề tuổi tác. Vì thế, chiếc áo ngực là phụ kiện hỗ trợ sự "chảy xệ" của chị em theo thời gian. Dĩ nhiên áo ngực chỉ có thể hạn chế phần nào chứ không hoàn toàn chặn được lực hấp dẫn của trọng lượng. Theo nghiên cứu, phụ nữ mặc áo ngực thì ngực sẽ cao hơn 7mm mỗi năm so với phụ nữ không mặc áo ngực. Ngực của họ trông rắn chắc hơn và vết rạn da cũng ít hơn. Tuy nhiên nếu bạn mặc một chiếc áo không vừa size thì nguy cơ biến dạng ngực là rất cao đấy nhé.

Cảm thấy không đứng đắn nếu không mặc áo ngực.

Theo quan điểm phương Đông cho rằng rằng ngực là phần “xấu” của cơ thể cần giấu đi. Đặc biệt là nếu bạn ra đường với một chiếc áo ngoài mỏng manh và lộ ra dấu ấn của núm vú thì sẽ đón nhận ngay cái nhìn không mấy thiện cảm và đánh giá của người khác. 

Giúp cho vòng 1 căng đầy tự nhiên

Chức năng của chiếc áo ngực được thiết kế giúp nâng đỡ bầu ngực trở nên căng tròn, quyến rũ. Vì vậy, đây là một trong những động lực giúp chị em mặc áo ngực trong mọi hoàn cảnh. 

Cố định bầu ngực

Khi hoạt động vòng 1 của chị em cứ “dao động” lên xuống liên tục. Vì vậy, để yên vị “em nó” cũng như không gây đau đớn thì giải pháp mặc áo ngực là việc làm cần thiết của chị em. 

Quan điểm đơn giản là thấy ai cũng mặc áo ngực

Khi lớn lên nhìn thấy các bà, các mẹ, chị của mình đều mặc áo ngực, thì khi lớn lên việc mặc áo ngực trở nên là việc làm đương nhiên của phụ nữ. 

Một vài lý do phổ biến, tạo nên thói quen mặc áo ngực của chị em phụ nữ. Vậy thì mặc áo ngực tốt hơn hay không mặc tốt hơn? Câu trả lời tùy vào mỗi suy nghĩ, quan điểm và cơ thể của mỗi người phụ nữ. Nhưng chung nhất thì vẫn là nên mặc áo ngực. Vì áo ngực ngày nay không chỉ là một thứ gì đó mang ý nghĩa “che đậy”, mà là một thứ không thể thiếu để làm đẹp hơn cho phái đẹp. 

Nhưng đừng mặc cả ngày nhé, hãy để “cô bé” thoải mái và tự do khi bạn cũng đang tự do và thoải mái, nhất là khi đi ngủ bạn nhé! 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top