Mẹo tìm được chiếc áo ngực ưng ý – annie.vn
Giỏ hàng

Mẹo tìm được chiếc áo ngực ưng ý

Áo ngực đóng một vai trò không nhỏ góp phần vào sự hoàn hảo của bộ trang phục. Dưới đây là mẹo đơn giản giúp phái đẹp tìm được chiếc áo ngực ưng ý. Hãy cùng tham khảo ngay với annie nhé!

Áo ngực đóng một vai trò không nhỏ góp phần vào sự hoàn hảo của bộ trang phục. Dưới đây là mẹo đơn giản giúp phái đẹp tìm được chiếc áo ngực ưng ý. Hãy cùng tham khảo ngay với annie nhé!

1. Chọn chất liệu 

Những chất liệu nhẹ, thoáng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, nhất là khi tiết trời nóng bức. Chất liệu tốt nhất dành cho áo ngực vẫn làm chất liệu cotton, hãy cố gắng lựa chọn những loại áo ngực có thành phần % cotton càng cao càng tốt. Tránh xa sản phẩm có pha nhiều nylon vì chúng không có khả năng thấm hút mồ hôi.

2. Dây cài

Khi chọn áo ngực, hãy cài ở nấc lỏng nhất. Qua thời gian, dây áo sẽ bị giãn ra và khi đó nấc chặt nhất sẽ được sử dụng để giúp chiếc áo trở nên vừa vặn hơn.

3. Chọn kích cỡ áo

Có nhiều yếu tố để đánh giá một chiếc áo ngực có vừa vặn với cơ thể hay không nhưng bạn nên bắt đầu với công thức tìm size cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm số đo Vòng lưng

Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, vòng từ lưng ra đằng trước ngực. Nếu được số lẻ, làm tròn lên số tiếp để được số Vòng lưng.

Bước 2: Tìm Cỡ cúp áo

Đo vòng căng nhất trên ngực. Lưu ý không giữ thước quá chặt mà để thoải mái.

Lấy số đo Đỉnh ngực trừ đi số Vòng lưng. Chênh lệch giữa 2 vòng này sẽ là Cỡ cúp áo (chênh lệch 2-3 cm là cúp A, chênh 5-6 cm là cúp B,…)

4. Chú ý đến Cúp áo 

Khi thử bạn thấy cúp áo không ôm khít bầu ngực, điều này không có nghĩa rằng ngực bạn quá nhỏ hay bạn chọn sai kiểu áo. Vì vậy, khi mua áo ngực mới bạn nên để ý xem nó có gặp vấn đề như vậy không. Nếu có, hãy thử size khác hoặc kiểu dáng khác.

5. Chọn dây lưng

Nếu dây lưng áo ngực bị lỏng, bạn nên xem lại size áo. Hãy chọn cỡ áo bé hơn vì khi mặc size lớn hơn, dây lưng áo lỏng không hỗ trợ đủ cho vai và sẽ khiến bạn đau lưng và đau vai.

6. Gọng áo 

Khi mặc gọng áo bị trồi ra ngoài, chứng tỏ bạn đã chọn sai kích cỡ cúp áo. Chuyên gia chỉ ra rằng phụ nữ thường chọn áo có số vòng lưng lớn hơn và Cỡ Cúp áo bé hơn số với cỡ của mình. Nếu bạn gặp chuyện này, hãy chọn cỡ Cúp áo to hơn.


 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top