Khám phá bí ẩn tính cách của phái đẹp qua việc lựa chọn đồ lót – annie.vn
Giỏ hàng

Khám phá bí ẩn tính cách của phái đẹp qua việc lựa chọn đồ lót

Bạn đừng nghĩ việc lựa chọn đồ lót chỉ thói quen sở thích, nó còn cho biết được tính cách và những điểm đặc trưng về con người của bạn đấy nhé

Vậy đồ lót tiết lộ điều gì về tính cách của phụ nữ? Cùng khám phá bí mật ẩn sâu và đầy quyền rũ này.

Bạn thích đồ lót ren

Bạn là con người thích sự bay bổng và mơ mộng. Bạn thích những vũ điệu, say đắm trong tình yêu. Tuy nhiên, vì tính cách này mà bạn luôn biết cách e ấp và ngọt ngào trước mặt phái mạnh. Điểm yếu của bạn là thường không tập trung và đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Áo ngực phối ren tạo đường cong cơ thể annie BFA 8544

Bạn thích những màu sắc nổi bật

Điều này chứng tỏ bạn là người có tính cách sôi động, sáng tạo, vui vẻ…Bạn có trái tim ấm áp và một tính cách thân thiện. Ngoài ra, độc đáo và giàu trí tưởng tượng, thích khám phá những sắc thái của bản thân và người khác cũng là điều nhiều người nhận ra ở các tín đồ màu nổi.

Bạn thích gam màu pastel

Bạn là người thích sự lãng mạn, trân trọng tình yêu, yêu hết mình. Bạn luôn đặt những người thân yêu lên trên hết. Bạn thích đọc sách, thích đến những nơi yên tĩnh và đặc biệt thích không gian lãng mạn.


Áo ngực mouse cup trơn nâng ngực tạo dáng đẹp annie BFA 8097

Bạn thích đồ lót màu đen

Bạn thích sự mạo hiểm, thích khám phá. Bạn là người giữ lập trường vững chắc và khó ai có thể khiến bạn thay đổi quyết định. Đây là điểm mạnh và điểm yếu của bạn khi được đánh giá là con người cứng nhắc, bảo thủ.

Áo ngực mouse mỏng ôm gọn bầu ngực annie BFA 8121

Đồ lót liền mảnh

Hài hòa và gọn gàng là tính cách đặc trưng của bạn. Bạn luôn rõ ràng trong một mối quan hệ, làm việc nguyên tắc nhưng cũng biết cách thổi thêm một chút hương vị để xua tan sự nhàm chán cho người đối diện.

Đồ lót chất liệu nhung, thêu hoạ tiết

Bạn là người đầy tham vọng, muốn thử nghiệm và luôn khao khát sự mới lạ. Luôn đắm mình trong những xu hướng làm đẹp và thích thú được chiều chuộng. Chính vì vậy mà bạn một sức hút đặc biệt khiến đàn ông không thôi khao khát và tìm mọi cách để chinh phục và tiếp cận.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top