Cách lựa chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực – annie.vn
Giỏ hàng

Cách lựa chọn áo ngực phù hợp với dáng ngực

Đa số phụ nữ thường chỉ quan tâm đến kích cỡ mà quên đi hình dáng của bộ ngực. Điều này là sự “bỏ quên” vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn kiểu áo ngực phù hợp với vóc dáng của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết mình có dáng ngực như thế nào, thì annie dám khẳng định rằng bạn chưa chắc đã biết cách chọn áo ngực phù hợp cho vòng 1 của bản thân. 

Đây là mách nước của annie, giúp nàng xác định được dáng ngực và lựa chọn áo ngực phù hợp, nàng hãy tham khảo ngay nhé!

1. Dáng ngực tròn 

Dáng ngực tròn là niềm tự hào của những bạn gái sở hữu dáng ngực này, bởi đây là bộ ngực đầy đặn, đều cả trên và dưới. Vì là bộ ngực "hoàn hảo" nên không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực, hay những loại áo định hình ngực vì về mặt tự nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp với nhiều loại áo ngực.

Dáng ngực to tròn - niềm mơ ước của hầu hết các cô gái 

 Áo ngực annie tôn lên dáng ngực tròn trở nên cuốn hút và gợi cảm 

2. Dáng ngực có nhũ hoa hướng ra hai bên 

Cái tên thú vị để gọi cho bộ ngực này là dáng ngực "đông – tây". Nếu hình dáng ngực bạn thuộc vào loại này, bạn nên chọn mua loại áo ngực có chức năng gom ngực tạo khe, để vòng 1 của bạn thêm phần cuốn hút. 

Áo ngực annie gom ngực, tạo khe ngực hoàn hảo 

3. Dáng ngực có khe ngực rộng 

Về cơ bản, hình dáng ngực này cũng giống như dáng ngực nhũ hoa hướng ra hai bên, tuy nhiên với phần dáng ngực này không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết kế cúp hình chữ V, khe ngực sâu.


4. Dáng ngực hình giọt nước 

Đây là kiểu dáng ngực giống như hình giọt nước tròn đầy ở phần dưới, nhưng lại hơi nhỏ ở phần trên. Tuy không tròn đầy như ngực tròn, nhưng may mắn cho những ai sở hữu ngực hình giọt nước vì nó phù hợp với hầu hết các loại áo ngực.

Với hình dáng ngực hình giọt nước, thì bạn có thể thoải mái trong cách chọn áo ngực.

Áo ngực cao cấp annie tạo dáng khuôn ngực annie BFA 8073

5. Dáng ngực nhỏ 

Nếu ngực bạn có phần thềm ngực mỏng/lép nhưng lại đầy đặn ở phần bầu ngực dưới thì ngực bạn thuộc loại ngực nhỏ. Một chiếc áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp mouse nâng ngực là lời khuyên cho bạn trong trường hợp này.

 Cúp ngực chữ V, giúp cho ngực nhỏ trở nên đầy đặn hơn 

6. Dáng ngực không đều 

Trên thực tế, hầu hết ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Nhưng nếu hai bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức bình thường thì bạn nên sử dụng loại áo lót nguyên ngực, sẽ giúp bạn che được bộ ngực không đều, hoặc có thêm miếng đệm mouse rời có thể hỗ trợ bên ngực nhỏ của bạn. 

7. Dáng ngực dạng chuông 

Về cơ bản, ngực dạng này có cấu trúc đặc trưng như dạng ngực nhỏ nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước. Vì vậy, khi mua sắm áo ngực, bạn nên chọn áo có lớp độn, nguyên ngực, không dùng áo nửa ngực hoặc ba phần tư ngực. 


Áo ngực phủ kín bầu ngực sẽ có lực hỗ trợ tối đa cho việc nâng cao phần bầu ngực và làm hình dáng ngực gọn gàng tròn trịa. 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top