6 cách giúp nàng khắc phục những rắc rối khi mặc áo lót trong tích tắc – annie.vn
Giỏ hàng

6 cách giúp nàng khắc phục những rắc rối khi mặc áo lót trong tích tắc

Bạn đang gặp vấn đề rắc rối với áo lót? Cúp ngực không ôm trọn vòng một, vùng đai áo dưới cánh tay nhăn nhúm, gọng sắt thì lộ ra ngoài… Dưới đây là những cách khắc phục giúp nàng giải quyết triệt để tình trạng này trong tích tắc

1. Vết hằn quai áo trên vai

Không ít các nàng gặp trường hợp quai áo in vết hằn sưng đỏ trên vai. Trên thực tế là do quai áo quá ngắn hoặc chỉnh sai kích thước dây quai. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất, dây quai không phải là nguyên nhân chủ yếu gây ra vết hằn đó, chính đai áo mới là “thủ phạm”. Khi đai áo quanh thân quá rộng, nó đặt áp lực lên các dây quai để có thể giữ chặt vòng một, vì thế mà dẫn đến tình huống này. Cách “chữa trị” loại “bệnh” này thật đơn giản, chỉ cần giảm xuống một nấc ở đai áo và tăng một cỡ của cúp ngực là được.


2. Chọn nhầm kích cỡ áo

Chọn nhầm kích cỡ của áo lót hoặc đang mặc sai cách, đây là trường hợp mà không ít các bạn gái mắc phải. Cách chuyên gia trong lĩnh vực đồ nội y có đưa ra một lời khuyên vô cùng hữu ích: “Mỗi khi mặc, sử dụng cả hai tay để nắn chỉnh phần dây áo và đai áo sao cho không bị xoắn, sau đó nâng những vùng mỡ thừa vùng dưới cánh tay lên trên đai áo. Chú ý vùng cúp ngực cần được “chỉnh nắn” kĩ càng để có thể ôm trọn vòng một quyến rũ.

3. Quăn mép áo

Khi bạn mua một chiếc áo ngực tốt nhưng trong quá trình giặt hay bảo quản chẳng may bị quăn mép hoặc bị nhăn nhúm, đặc biệt là đoạn nối liền giữa hai cúp ngực với nhau. Các chuyên gia nhận định rằng, trên thực tế khi bạn gặp trường hợp này là do bạn chọn sai kích cỡ hoặc vóc dáng vòng một của bạn không hợp với dáng áo này. Hãy xem lại kích cỡ và kiểu dáng của chiếc áo lót thật kỹ trước lúc mua bạn nhé.

4. Phần đai áo dưới cánh tay bị nhăn nhúm và hở

Nhiều bạn gái gặp trường hợp vùng đai áo dưới cánh tay bị nhăn nhúm và không ôm sát cơ thể. Nguyên nhân vừa là do cách chọn áo lót sai mà cũng là do bạn đã mặc chúng trong suốt một thời gian kéo dài, không để những chiếc áo lót được nghỉ ngơi dẫn đến việc chúng ngày càng dãn ra, dáng không chặt và ôm như trước. Thế nên, hãy mua thêm một vài cái áo khác để thay đổi thường xuyên khi mặc bạn nhé.

5. Gọng sắt bị hở ra ngoài

Không ít bạn gái gặp trường hợp gọng sắt bị hở ra ngoài. Nếu áo lót quá rộng hoặc quá chật so với kích cỡ ngực của bạn, điều này có thể dẫn đến việc gọng sắt chọc ra ngoài và làm thủng chiếc áo thân yêu. Để tránh vấn đề này, bạn nên giặt tay nâng niu chiếc áo lót của mình hơn nhé. Nếu bạn nhất định phải mặc chiếc áo hở gọng này thì hãy lấy một miếng băng dính bằng vải, cắt miếng nhỏ và dán định hình lại để giữ cho phần gọng không bị hở ra ngoài này nhé.

6. Không thoải mái vì chọn sai kích cỡ

Thông thường, nhiều bạn gái thường xác định sai số đo vòng 1 của mình hoặc lấy số đo cũ, vì thế luôn ghi nhớ và áp dụng nguyên kích cỡ đo lên cơ thể của mình hiện tại. Thật sự, bạn đang phạm phải một sai lầm cực kì nghiêm trọng vì mỗi năm đôi “gò bồng đảo” lại thay đổi một lần. Hãy cập nhật con số thường xuyên để chọn cho mình những chiếc áo lót thoải mái nhất có thể nhé!

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top