5 cách chọn quần lót cực chuẩn nàng cần phải biết – annie.vn
Giỏ hàng

5 cách chọn quần lót cực chuẩn nàng cần phải biết

Bạn đừng tưởng một bộ đồ lót mặc bên trong thì không cần quan tâm đến nó. Đây là một sai lầm nghiêm trọng của rất nhiều phụ nữ. Vì thế, nếu là một cô nàng biết yêu chiều bản thân thì bạn nên quan tâm đến tủ đồ lót để bảo vệ sức khỏe và chăm sóc vùng kín đúng cách.

Những cách chọn quần lót nữ dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong tất cả các trang phục.

1. Ưu tiên nhất là sự thoải mái

Nếu như trước đây khi mua đồ lót bạn thường chỉ chú tâm vào mặt kiểu dáng mà ít quan tâm đến chất lượng. Tuy nhiên, các chuyên gia đều khuyên rằng hãy đặt sự thoải mái lên hàng đầu vì những lí do sau:

- Đồ lót tiếp xúc trực tiếp với da hàng ngày

- Kiểu dáng đẹp không có nghĩa là chất lượng tốt

Vì thế, hãy đặt sự thoải mái lên hàng đầu. Nếu bạn tìm được chiếc quần lót vừa chất lượng và thiết kế đẹp thì chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo.


2. Lựa chọn đúng size

Đây là việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến sự thoải mái, sức khoẻ của bạn. Vì một lý do nào đó bạn phải mặc quần không đúng đúng size và chấp nhận mặc chiếc quần nhỏ hơn thì có nghĩa là bạn đang làm ảnh hưởng đến sức khoẻ vàcơ thể của mình. Ngoài ra, một chiếc quần có size lớn hơn sẽ không nâng đỡ và che chắn vùng kín hiệu quả nhất.

Vì thế, hãy lựa chọn đồ lót kích cỡ đúng với cơ thể của mình nàng nhé

3. Chú trọng đến chất liệu

Đối với đồ lót, chất liệu rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Vì thế, bạn phải luôn chú trọng đến chất liệu vải phù hợp với khí hậu và môi trường xung quanh. Việc lựa chọn loại vải thấm mồ hôi, thoát khí tốt sẽ là ưu tiên hàng đầu của phụ nữ Việt.4. Thiết kế đơn giản không phụ kiện rườm rà

Bạn nên hạn chế mặc những chiếc quần lót có phụ kiện đính hạt. Các món phụ kiện tưởng chừng vô hại có thể gây tổn hại làn da, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến vùng kín cực kì nhạy cảm.

5. Thay quần lót định kì

Một chiếc quần được mặc trong một thời gian dài sẽ không còn giữ được phom dáng, nâng đỡ cơ thể và bảo vệ vùng kín được nữa. Vì thế, bạn nên vứt đi những chiếc quần sau 6 tháng sử dụng, thay vào đó những chiếc quần chíp mới, không chỉ bảo vệ sức khoẻ vùng kín mà còn giúp cho vóc dáng của bạn thêm phần quyến rũ, gợi cảm.


Hãy áp dụng những cách đơn giản này để bảo vệ sức khoẻ và vùng kín bạn nhé!

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top