Gợi ý cách chọn nội y diện áo dài cực đẹp – annie.vn
Giỏ hàng

Gợi ý cách chọn nội y diện áo dài cực đẹp

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt. Thế nên, khi mặc bộ trang phục này đòi hỏi người mặc phải thật chỉnh chu, tinh tế trong từng chi tiết. Một điều, mà nhiều phụ nữ cảm thấy bối rối là lựa chọn nôị y phù hợp để mặc áo dài, vừa khoe vóc dáng thon thả, vừa thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng trong bộ trang phục này. Hãy cùng annie tham khảo một vài cách chọn nội y để diện áo dài cực đẹp dưới đây nhé

Chọn áo ngực mặc áo dài chuẩn cần chú ý 3 điểm sau là dáng áo, chất liệu vải, và màu sắc. 

1. Chọn theo dáng áo

- Với áo dài truyền thống cổ điển

Với áo dài này, việc lựa chọn nội y trở nên đơn giản hơn nhiều. Chọn cúp áo 3/4 ngực, kiểu áo nâng ngực vừa tạo được sự thoải mái, vừa tôn lên được vóc dáng đầy đặn, duyên dáng.

- Áo dài cách tân

Áo dài cách tân được thiết kế với nhiều cách thức khác nhau, tuy nhiên, với  kiểu áo dài này thì sự biến tấu của phần cổ áo ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn nội y. Với áo dài cách tân cổ yếm, cổ thuyền, hoặc áo dài phối ren, vải voan, vải tuyn …thì đơn giản là bạn hãy chọn áo ngực cúp ngang. Với kiểu nội y này vừa giúp bạn khoe được vòng 3, vừa giúp tôn lên được vóc dáng hoàn hảo.  

Với áo dài cách tân cổ V gợi cảm bạn nên chọn áo ngực cúp V hoặc áo ngực khoét U.

2. Chú ý đến chất liệu áo dài

Chất liệu vải áo dài thường rất mềm mỏng, trơn tạo sự thướt tha cho dáng áo. Chất liệu này thường có khuyết điểm là mỏng làm lộ dáng áo ngực bên trong. Thế nên, khi mặc áo dài nên chọn nội y trơn, không có kết cấu hoa văn phức tạp để không bị lộ ra ngoài. 

3. Màu sắc nội y khi mặc áo dài

Với trang phục áo dài, phụ nữ sẽ có 02 hướng lựa chọn màu sắc nội y là màu tệp với da của bạn và màu tệp với áo dài.

Màu da là gam màu dễ dàng phối với nhiều màu sắc trang phục 

– Khi áo dài có quá nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau thì màu da vẫn là màu nên chọn nhất. Tương tự, bạn cũng nên chú trọng màu sắc của quần lót cũng nên tiệp màu với quần áo dài, tránh mặc quần quá lệch lạc với màu sắc vải quần nhé!

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top